Giới thiệu nước lau sàn thảo mộc An An

Nước lau sàn thảo mộc An An ra đời nhằm giải quyết các vấn đề về sức khỏe con người và môi trường khi các loại tẩy rửa hóa chất hiện tại gây ra rất nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Từ khi ra đời cho tới nay, sản phẩm của An An luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trên toàn quốc. Không chỉ cho ra sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng mà nó còn tạo được mùi hương tự nhiên giúp người dùng thoải mái, dễ chịu. Để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm thì bài viết này sẽ giới thiệu một chút và các thành phần có trong nước lau sàn thảo mộc không hóa chất An An.

Các sản phẩm nước lau sàn thảo mộc An An nổi bật

Hiện tại, công ty cổ phần AVE Group đang phát triển ở 3 mùi hương chính: hương quế, hương khuynh diệp và hương quế chanh sả.

  1. Nước lau sàn thảo mộc An An hương quế

Quế là loại thảo dược mà chắc hẳn ai cũng đã biết, nó được xem là thần dược khi hầu hết trong các vị thuốc đều có sử dụng quế. Ngoài được sử dụng làm thành phần của thuốc thì quế còn được sử dụng trong đời sống hàng ngày như: làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, kết hợp với các nguyên liệu khác để làm nhang hương sạch, nước lau sàn, tinh dầu, nước rửa,…

Nước lau sàn thảo mộc hương quế bao gồm:

– Tinh dầu quế: tinh dầu quế phải được chiết xuất nguyên chất từ những cây quế lâu năm, không bị sâu bệnh, qua quá trình chọn lựa làm sạch để chiết xuất thành tinh dầu không pha lẫn tạp chất.

– Tinh dầu chanh, sả: Sự kết hợp giữa chanh và sả giúp làm sạch vết bẩn, khử mùi và diệt côn trùng rất hiệu quả.

– Tinh dầu bồ hòn: Tinh dầu bồ hòn có tác dụng sát trùng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và tạo bọt thay cho hóa chất xà phòng.

– Nước tinh khiết: Nước sử dụng trong sản xuất nước lau sàn đều là nước tinh khiết. Nếu như nước bẩn, màu của nước lau sàn sẽ loãng, dễ bị phân tầng khi để lâu, màu nhạt và hạn sử dụng ngắn hơn.

  1. Nước lau sàn hương khuynh diệp và hương quế chanh sả

Cũng giống với nước lau sàn hương quế ở trên thì các thành phần phụ và quy trình sản xuất cũng khá giống nhau. Điều khác biệt chính là thành phần chính tạo nên mùi hương của sản phẩm. Mùi khuynh diệp và mùi chanh sả sẽ giúp tạo hương thơm dễ chịu, mát mẻ và phù hợp với những ai không thích hoặc không thể dùng được loại hương quế.

Kết Luận: Các sản phẩm được điều chế từ thảo mộc tại An An luôn được đảm bảo từ quá trình lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói. Được làm từ các loại thảo mộc tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và hương thơm dịu nhẹ, không gây hại đến da tay như những loại nước lau sàn hóa chất khác.

Nước lau sàn An An – nước lau sàn được làm 100% từ thảo mộc tự nhiên

Cơ sở sản xuất: Làng Nghề Xã Tùng Lộc – Huyện Can Lộc – Tĩnh Hà Tĩnh. 

Kho Hàng : 230 – Ngô Thì Nhậm, TP Vinh, Nghệ An.

 

2 thoughts on “Giới thiệu nước lau sàn thảo mộc An An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập mã  "ANAN40" Giảm Ngay 40% cho đơn hàng từ 1.500.000đ (không áp dụng cho Combo)
Nhập mã  "ANAN45" Giảm Ngay 45% cho đơn hàng từ 6.000.000đ (không áp dụng cho Combo)

(Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc cho đơn hàng từ 400.000 đồng)

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ